× bo
tải game hoa quả nổi giận phần 2

Tải game hoa quả nổi giận phần 2 về điện thoại để bước tiếp vào cuộc chiến thế kỷ giữa hoa quả và thây ma. Đảm bảo toàn bộ người chơi đều sẽ hài lòng với nó.

Trò chơi hoa quả nổi giận phần 2 là một game zombies cực hay trên điện thoại. Đây là phần mới nhất của tựa game hoa quả nổi giận, với nhiều điểm mới về: số lượng phần chơi, thêm các zombie mới, các bạn bè hoa quả mới xuất hiện.

Hướng dẫn cách chơi game hoa quả nổi giận phần 2 cho android

Nhiệm vụ của người chơi vẫn là đánh bại các đợt tấn công quy mô của đoàn quân zombies. Điểm khác của hoa quả nổi giận phần 2 là có thêm các chiến binh hoa quả mới. Và các phần chơi mới, với các địa hình mới tuyệt vời, cực kỳ bắt mắt.

Các thao tác chọn hoa quả và đặt vị trí vẫn như phiên bản trước. Các màn mở đầu luôn vô cùng dễ, nhằm mục đích sưu tầm các loài cây mới. Càng về sau quy mô tấn công của thây ma càng lớn, đông hơn và tấn công liên tục.

Để vượt qua được các màn chơi của game hoa quả nổi giận phần 2 người chơi sẽ cần phải có thật nhiều chiến thuật. Để áp dụng ngăn chặn lại các cuộc tấn công của thây ma khổng lồ, xác ướp thây ma,…

Nhanh tay tải game hoa quả nổi giận phần 2 về điện thoại để bắt đầu trải nghiệm phần mới nhất của seri game hoa quả nổi giận nào.

Tính năng mới của game hoa quả nổi giận phần 2 trên điện thoại android, iphone và java

– Đồ họa chính là phần cuốn hút người chơi nhất. Từ nền tảng đồ họa 2d sang 3d hoàn hảo, với khung cảnh sinh động hơn. Làm hài lòng mọi game thủ khó tính nhất.

– Hình ảnh các chiến binh hoa quả và thây ma được tạo hình mới. Các hoa quả mạnh mẽ hơn, thây ma sống động và đáng sợ hơn. Một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với phần 1.

– Sự bổ sung các thây ma để đoàn quân zombies trở nên mạnh hơn bao giờ hết. Với sự xuất hiện của các thây ma cổ đại, với sức mạnh không giới hạn.

– Tăng cường hàng thủ với các nâng cấp của chiến binh hoa quả, nhiều item hỗ trợ hơn để ngăn chặn các thây ma mạnh nhất.

Ngoài ra, số lượng màn chơi mỗi phần cũng đã tăng lên, không còn là 52 màn chơi như trước nữa. Boss cũng khó hơn và độc ác hơn hẳn. Khiến mọi người chơi đều sẽ gặp phải khó khăn khi tới các màn then chốt.

Chính vì vậy, việc có một chiến thuật tốt, đội hình hoa quả nổi giận hợp lý sẽ giúp cuộc chiến dễ dàng hơn.

Nào, tải game hoa quả nổi giận phần 2 về điện thoại rồi tự mình trải nghiệm tất cả những điều trên nhé.

Hướng dẫn cách tải game hoa quả nổi giận phần 2 cho android, java, iphone

Trò chơi được nâng cấp khá nhiều, để chơi mượt thì máy điện thoại cần phải là điện thoại thông minh, có bộ nhớ từ 3GB trở lên.

Với các hãng điện thoại samsung, sony, iphone, window phone nên là các dòng điện thoại mới. Để đáp ứng được độ phân giải full hd của hình ảnh.

Thực hiện 2 bước sau để tải game về máy:

Bước 1: Nhấp vào đường dẫn tải game phía dưới. Chọn cài đặt để tự động tải xuống.

Bước 2: Đợi cài đặt xong và nhấp vào mở để chơi ngay.

Người chơi không cần tạo tài khoản khi bắt đầu. Chỉ cần kết nối với tài khoản ch play để lưu các phần chơi. Vô cùng tiện lợi, nếu như bạn thay máy cũng không bị mất đi lịch sử chơi.

>> Quay về trang chủ để xem các trò chơi hay nhất: tải game miễn phí về điện thoại

Link download game hoa quả nổi giận phần 2 miễn phí

apk