× bo
tải trò chơi ghép hình công chúa

Tải trò chơi ghép hình công chúa về điện thoại rồi cùng giải trí với trò chơi trí tuệ cực kỳ dễ thương này.

Game ghép hình công chúa là một game trí tuệ kết hợp với hình ảnh các nàng công chúa xinh đẹp. Những nàng công chúa đến từ mọi câu chuyện cổ tích, những bộ phim hoạt hình tuyệt vời. Như: công chúa ori, công chúa phép thuật winx, công chúa lọ lem, công chúa tóc mây,…

Mỗi nàng công chúa sẽ là một chủ đề riêng. Những bức hình liên quan tới câu chuyện sẽ được chụp lại và chia ra thành nhiều tấm nhỏ.

Nhiệm vụ của người chơi là tìm ra vị trí những mảnh ghép hình. Sau đó xếp lại thành một bức ảnh hoàn chỉnh. Mỗi câu chuyện cổ tích sẽ bao gồm rất nhiều bức ảnh về công chúa, hoàng tử hoặc những người bạn của nàng công chúa.

Trò chơi ghép hình công chúa đảm bảo sẽ là một trò chơi cực kỳ thú vị. Đặc biệt với các bạn gái sẽ rất mê với cách chơi đơn giản và hình ảnh cực kỳ lôi cuốn. Còn chờ gì nữa, tải trò chơi ghép hình công chúa về máy điện thoại rồi chơi ngay.

Tính năng nổi bật của game ghép hình công chúa trên điện thoại

– Đồ họa trò chơi đẹp mắt, khung hình xoay quanh những tòa lâu đài cổ của princess. Khám phá những câu chuyện cổ tích tuyệt vời theo một cách hoàn toàn mới.

– Cách chơi đơn giản, có độ khó tăng dần dựa vào lựa chọn số mảnh ghép. Càng nhiều mảnh ghép thì sẽ càng khó hơn.

– Tổng hợp hình ảnh của các nàng công chúa nổi tiếng nhất thế giới. Đã được chuyển thể thành phim hoặc câu chuyện cổ tích hấp dân.x

– Chia theo nhiều chủ đề riêng, hấp dẫn hơn. Đặc biệt, thu hút những người chơi bởi những khoảnh khắc đẹp nhất trong cả câu chuyện cổ tích.

Ngoài ra, trò chơi còn liên tục cập nhật các hình ảnh mới. Đẹp hơn theo các sự kiện, các nàng công chúa sẽ mặc các bộ trang phục mới. Một trò chơi ghép hình công chúa đảm bảo sẽ hút rất nhiều fan.

Các câu chuyện cổ tích về các nàng công chú đang chờ mọi người khám phá đấy. Còn chờ gì nữa, tải trò chơi ghép hình công chúa về điện thoại rồi bắt đầu ván đầu tiên ngay.

Hướng dẫn cách tải trò chơi ghép hình công chúa cho android, ios và java

Trò chơi ghép hình chỉ dành cho các dòng điện thoại cảm ứng. Chạy trên các nền tảng android, ios và java. Trò chơi có dung lượng rất nhẹ, cài đặt nhanh chóng, đơn giản. Làm theo 2 bước sau để tải game công chúa hay về máy:

Bước 1: Nhấp vào đường dẫn tải game phía cuối bài viết. Chọn cài đặt để tải game về điện thoại.

Bước 2: Đợi cài đặt hoàn tất nhấn tiếp mở.

Người chơi sẽ không phải tạo tài khoản hay kết nối wifi. Chơi thả ga mà không lo hết pin. Đặc biệt, trò chơi ghép hình công chúa còn có chức năng lưu lại màn chơi. Mọi người chơi cứ từ từ mà hưởng thụ trò chơi tuyệt vời này.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm trò chơi tuyệt vời này chưa? Tải trò chơi ghép hình công chúa về điện thoại và bắt đầu ngay.

>> Quay về trang chủ để xem nhiều trò chơi hơn: tải game miễn phí hay nhất về điện thoại

Link download game ghép hình công chúa miễn phí

apk