× bo
tải game đế chế

Tải game đế chế cho điện thoại miễn phí để tận hưởng ngay những trận chiến siêu kinh điển như các huyền thoại đế chế g-man, chim sẻ đi nắng, bibi, hồng anh,…

Đế chế hay có tên gọi là aoe ( age of empires ) một tựa game chiến thuật đỉnh cao một thời. Hiện tại ở Việt Nam và Trung Quốc vẫn còn rất nhiều game thủ chuyên nghiệp và liên tục có các giải đấu.

Trong game đế chế aoe xanh trên điện thoại người chơi sẽ được một lần nữa sống lại với trò chơi huyền thoại này. Nhưng ở một phiên bản hoàn toàn mới và chất hơn nhiều. Nổi bật với đồ họa 3d, hình ảnh mới chân thực, những mô hình sống động và đẹp mắt hơn.

Còn nhiệm vụ vẫn là xây dựng một đế chế hùng mạnh và xâm lược toàn bộ các vương quốc khác. Mở rộng càng nhiều đất đai thì càng nhiều tài nguyên và xin được nhiều quân hơn. Dễ dàng đàn áp các nước khác để thống nhất thiên hạ.

Nếu được quay trở lại thời xưa, bạn sẽ lựa chọn văn hay võ? Và liệu có thể trở thành một người có thể thống nhất toàn thiên hạ? Cùng tải game đế chế cho điện thoại miễn phí và thể hiện bản lĩnh của mình.

Hướng dẫn cách chơi game đế chế trên điện thoại

Tương tự như game đế chế trên máy tính, tất cả người chơi đều bắt đầu từ thời kỳ đồ đá. Bắt đầu chặt gỗ xây nhà, lượm quả, săn hưu để tích trữ lương thực. Nhưng để làm thế nào chơi tốt hơn trong game đế chế thì điều quan trọng nhất là biết cách lên đời. Để nâng cấp lên một đời trong đế chế aoe khá đơn giản nhưng cần phải nhớ. Ví dụ:

– Để lên được đời 2: người chơi sẽ phải xây hai nhà kho để gỗ và nhà kho để thực, nhà dân. 3 nhà điều kiện và tích thêm cho đủ thực rồi vào nhà chủ để nâng cấp lên.

Dưới đây là một số mẹo dành cho các tân game thủ trong làng aoe việt

+ Xây nhà thu quả thật gần các cây và phải thu được nhiều cây gần nhà nhất có thể.

+ Nhà thu gỗ nên để gần các cánh rừng, vị trí nên đặt là ở giữa cánh rừng. Để thu hoạch được nhiều gỗ nhất. Khi quá xa các cây gỗ thì nên xây gần hơn để thu gỗ nhanh hơn.

+ Nhà quân nên để ở các vị trí lợi thế như: trên dốc, có nơi dàn quân tốt,…Nhưng phải là mặt để tấn công và dễ dàng bảo vệ, đưa quân ra cả các nhà.

+ Lên đời càng sớm càng tốt nhưng cần phải đủ nhân lực. Để lên đời tiếp theo không phải chờ quá lâu.

Đặc biệt quan trọng là chiến thuật. Dù đánh hay thế nào mà không có chiến thuật thì rất khó chiến thắng. Thông thường có 2 chiến thuật chính là đánh du kích hoặc đánh trực diện. Từ hai thế này có thể xây dựng ra rất nhiều chiến thuật. Áp dụng các chiến thuật thời cổ xưa là một trong những cách nhanh chóng giành chiến thắng áp đảo.

Bạn đã nghĩ ra được một chiến thuật nào hay chưa? Hãy tải game đế chế miễn phí về máy điện thoại và chiến luôn.

>> Xem thêm các trò chơi cùng thể loại: tải game offline

Tính năng nổi bật của game đế chế trên điện thoại

– Đồ họa 3d mới, được thiết kế theo bản aoe de cực chất và đẹp mắt

– Cách chơi được giữ nguyên để tạo nên sự quen thuộc của người chơi. Khá đơn giản và dễ hiểu, làm quen.

– Nhiều loại quân trong đế chế la mã xưa. Mỗi quân sẽ có một điểm mạnh riêng.

– Bản đồ rộng lớn, tối đa 8 người cùng thi đấu với nhau.

– Có hai chế độ chơi offline và online. Thỏa thích chơi mọi nơi mọi lúc.

Còn rất nhiều điểm hấp dẫn khác nữa, nhưng hãy khám phá nó trong trò chơi nhé. Cùng tải game đế chế về điện thoại rồi tận hưởng những trận chiến cực kỳ lôi cuốn.

>> Đi đến trang chủ để xem nhiều trò chơi hay: tai game mien phi ve dien thoai

Link tải game đế chế cho android

apk

Link tải game đế chế cho ios

ios