× bo
tải trò chơi công chúa ngủ trong rừng về điện thoại

Tải trò chơi công chúa ngủ trong rừng về điện thoại rồi cùng chăm sóc nàng công chúa aurora ngay nhé.

Trò chơi nàng công chúa ngủ trong rừng là một câu chuyện cổ tích vô cùng nổi tiếng. Nhân vật chính trong câu chuyện là một nàng công chúa aurora vô cùng tốt bụng. Nhưng vì một sự hiểu lầm nên cô đã bị mụ phù thủy nguyền rủa vào năm 16 tuổi sẽ bị cây kim đâm vào tay. Sau đó cô sẽ bị ngủ say và không bao giờ tỉnh dậy. Cho tới khi gặp được nụ hôn từ một vị hoàng tử và yêu nàng sâu đậm.

Vì vậy, nhiệm vụ của người chơi sẽ là chăm sóc cho nàng công chúa ngủ trong rừng. Chăm sóc cho tới khi chàng hoàng tử tới giải cứu nàng công chúa ngủ trong rừng. Công chúa aurora sẽ cần rất nhiều sự giúp đỡ thấy.

Các công việc điển hình như là: chải tóc cho công chúa, chăm sóc móng tay và thay những bộ đồ thật đẹp cho nàng….Đặc biệt là khi nàng công chúa aurora vẫn còn đang ngủ lại càng trở nên khó khăn hơn.

Nhưng không phải là không thể, hãy tải trò chơi công chúa ngủ trong rừng về máy điện thoại rồi cùng vào khám phá câu chuyện cổ tích này nhé.

Tính năng nổi bật của game công chúa ngủ trong rừng

– Cốt chuyện xuyên suốt theo câu chuyện cổ tích, tạo được sự tò mò, kích thích trí tưởng tượng, ghi nhớ câu chuyện. Người chơi trẻ nhỏ sẽ như được tự mình trải nghiệm câu chuyện cổ tích.

– Khung cảnh trò chơi quen thuộc, với hình ảnh tòa lâu đài trong rừng, những người bị dân đang bị ngủ sâu. Một cảnh tượng hoang vu nhưng lại vô cùng quen thuộc.

– Lối chơi mang tính chất giải trí đơn giản. Người chơi sẽ có nhiều nhiệm vụ trong trò chơi. Từ chăm sóc, trang điểm, thay đồ cho công chúa aurora.

– Nhiều phần chơi khác nhau, mỗi phần chơi sẽ là một chi tiết quan trọng trong chuyện. Như khi công chúa gặp hoàng tử, khi cô còn nhỏ,….

Tất cả các chi tiết quan trọng trong câu chuyện cổ tích sẽ là một chặng đường. Người chơi nhí sẽ được học câu chuyện cổ tích một cách chân thực và dễ nhớ hơn. Đây chính là vừa học vừa chơi rất tuyệt vời. Chưa kể dến các bộ trang phục đẹp mắt, lộng lẫy của nàng công chúa. Những bộ đồ thời kỳ phong kiến phương tây mới lạ, cuốn hút. Đảm bảo tất cả người chơi đều sẽ cực kỳ vui nhộn.

Nào cùng tải trò chơi công chúa ngủ trong rừng về máy và trải nghiệm câu chuyện cổ tích theo cách hoàn toàn mới. Đảm bảo hiệu quả và cực kỳ lôi cuốn.

Hướng dẫn cách tải trò chơi công chúa ngủ trong rừng cho android, ios và java

Trò chơi tích hợp đa nền tảng trên các dòng điện thoại cảm ứng như: android, ios, java. Thao tác cài đặt, gỡ bỏ một cách đơn giản. Game công chúa ngủ trong rừng với dung lượng thấp, mỗi màn chơi kéo dài 3 đến 5 phút. Chơi liên tục, không giới hạn màn chơi.

Giờ thì làm theo 2 bước sau để tải trò chơi công chúa hay nhất về máy:

– Bước 1: Nhấp vào đường dẫn tải game phía dưới bài viết. Chọn cài đặt để tự động tải và cài lên máy.

– Bước 2: Đợi cài đặt hoàn tất, chọn mở để bắt đầu trò chơi.

Còn chờ gì nữa, nhanh tay tải trò chơi công chúa ngủ trong rừng về máy điện thoại rồi chơi ngay. Một thế giới cổ tích hoàn toàn mới dành cho người chơi.

>> Quay về trang chủ để xem nhiều trò chơi hơn: tải trò chơi về điện thoại

Link download game công chúa ngủ trong rừng miễn phí

apk