× bo
tải game công chúa chạy

Tải trò chơi công chúa chạy về điện thoại rồi cùng những cô nàng công chúa xinh đẹp phiêu lưu trong thế giới cổ tích.

Game công chúa chạy có nội dung xoay quanh một thế giới cổ tích đầy màu sắc. Một ngày nọ, cả vương quốc tổ chức một cuộc thi chạy cho các nhân vật cổ tích xinh đẹp. Nhân vật chính là các nàng công chúa tới từ các câu chuyện cổ tích. Xem ai sẽ là người thắng cuộc trong cuộc thi chạy không giới hạn này.

Vào trò chơi, nhiệm vụ của người chơi sẽ là giúp các nàng công chúa chạy được càng xa càng tốt. Giành được số điểm càng cao càng tốt, lượm được thật nhiều vàng càng tốt.

Nhiều người chơi nhận xét trò chơi này khá giống với game lướt ván trên đường ray hay game temple run 2 nổi tiếng. Nhưng đảm bảo 2 trò chơi đấy không thể hấp dẫn và đẹp mắt như trò chơi công chúa chạy này được đâu.

Luật chơi vô cùng đơn giản, điều khiển các nàng công chúa tránh các chướng ngại vật. Kết hợp với việc lượm thật nhiều vàng để có thể shopping sau mỗi màn chạy đua.

Các nút điều khiển: công chúa sẽ tự chạy về phía trước, người chơi sẽ chỉ cần giúp cô nhảy sang trái, sang phải, nhảy lên hoặc trượt xuống. Để né các chướng ngại vật và lượm thật nhiều vàng.

Một trò chơi nhẹ nhàng, đẹp mắt và cuốn hút bởi hình ảnh các nàng công chúa xinh đẹp. Còn chờ gì nữa, nhanh tay tải trò chơi công chúa chạy về máy điện thoại rồi chơi ngay.

Tính năng hấp dẫn của trò chơi công chúa chạy trên điện thoại

– Đồ họa trò chơi 3d sinh động, khung cảnh là toàn bộ thế giới cổ tích lộng lẫy. Hình ảnh nền sẽ là các vườn cổ tích, cầu vồng 7 sắc tuyệt vời.

– Cách chơi đơn giản, ít thao tác tay chỉ cần lướt nhẹ nhàng để điều khiển. Phù hợp với mọi lứa tuổi và dễ dàng làm quen.

– Hệ thống shop trang phục các nàng công chúa đẹp mắt. Tổng hợp các bộ váy công chúa của mọi câu chuyện cổ tích.

– Nhiều item hỗ trợ, nhiều nhân vật công chúa nổi tiếng như: elsa, sofia, tóc mây, lọ lem,…

Ngoài ra, mỗi nàng công chúa sẽ là một nơi chạy riêng. Hình ảnh nền sẽ được dựa vào câu chuyện cổ tích của các nàng công chúa. Vừa chơi nhưng lại như vừa được nghe kể về câu chuyện cổ tích của các nàng.

Còn chờ gì nữa, các nàng đã sẵn sàng để thi đấu chạy rồi. Kéo xuống để tải trò chơi công chúa chạy về máy điện thoại và chơi ngay.

Hướng dẫn cách tải trò chơi công chúa chạy cho android, iphone và java

Game công chúa chạy hiện chỉ phù hợp với nền tảng điện thoại android, ios và java. Hay chính xác hơn là các điện thoại cảm ứng mới hiện nay.

Trò chơi điện tử này có dung lượng khá là nhẹ. Cài đặt và tải game công chúa nhanh chóng chỉ với 2 bước sau:

Bước 1: Nhấp vào đường dẫn tải game phía dưới bài viết. Sau đó chọn cài đặt để tự động hóa quá trình tải về và cài.

Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất, nhấn mở để chơi ngay.

Tải trò chơi công chúa chạy về máy tất cả diễn ra chưa tới 30 giây. Vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Muốn bắt đầu trải nghiệm trò chơi tuyệt vời này chưa nào? Kéo xuống và tải game ngay nhé.

>> Quay về trang chủ để xem nhiều game hơn bằng CLICK vào: tải game hay nhất miễn phí về điện thoại

Link download game công chúa chạy miễn phí

apk