× bo
tải game candy crush saga

Tải game candy crush saga về điện thoại ngay để chơi trò chơi xếp kẹo ngọt được yêu thích nhất. Đặc biệt là với phiên bản mới nhất này, sẽ còn rất nhiều điều cuốn hút hơn nữa. Cùng chơi nhé.

Trò chơi candy crush saga là một game offline cực kỳ phổ biến trên các dòng điện thoại thông minh. Bởi lẽ đến từ sự đơn giản từ cách chơi, cuốn hút từ việc kết nối với mạng xã hội tạo ra một cuộc đua với bạn bè.

Game candy crush saga còn liên tục cập nhật thêm các hiệu ứng theo các ngày lễ. Phù hợp với không khí lại càng khiến nó ngày càng được yêu thích.

Nếu muốn giải trí nhẹ nhàng thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời của hơn 10 triệu người chơi rồi. Hãy chơi ngay thôi nào.

Hướng dẫn cách chơi game candy crush saga

Vào trò chơi, game thủ sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ được giao. Thông thường sẽ là đạt được số điểm cao nhất, nhưng cũng có một số màn đặc biệt. Người chơi sẽ phải tìm kiếm những chú gấu bên dưới những viên kẹo ngọt. Sự đa dạng này đã góp phần nào cho sự thành công của trò chơi candy crush saga này.

Cách chơi khá là đơn giản, nó tương tự như các trò chơi xếp kim cương trên điện thoại vậy. Người chơi sẽ được di chuyển vị trí của 2 viên kẹo ngọt cạnh nhau. Để xếp thành hàng có ít nhất là 3 viên kẹo giống nhau để chúng tự biến mất.

Với dòng điện thoại cảm ứng thì điều này sẽ cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Nhưng hãy cố gắng xếp được càng nhiều kẹo ngọt 1 hàng càng tốt. Nó sẽ có điều bất ngờ dành cho tất cả người chơi nào làm được đấy.

Một trò chơi rất phù hợp để chơi mỗi khi có thời gian rảnh. Còn chờ gì nữa, tải game candy crush saga về điện thoại rồi chơi luôn nào.

Tính năng mới của trò chơi candy crush saga trên điện thoại

– Nâng cấp đồ họa lên 3d đầy màu sắc hấp dẫn. Hiệu ứng mỗi lần nổ kẹo cũng khiến người chơi phấn khích hơn.

– Hình ảnh các viên kẹo cũng được nâng lên một tầm cao mới. Hình nền sẽ liên tục thay đổi theo địa điểm người chơi đang tới.

– Cách chơi không thay đổi, dựa nhiều vào các trò chơi cổ điển nổi tiếng.

– Số lượng màn chơi lớn, người chơi thỏa thích khám phá những vùng đất mới. Mỗi mười màn chơi sẽ đổi địa điểm một lần, khá giống với một hành trình bất tận.

Ngoài ra, trò chơi còn có kết nối với mạng xã hội facebook. Mọi người chơi đều có thể chia sẻ lên tường để mời thêm thật nhiều người chơi khác.

Giờ thì nahnh tay tải game candy crush saga về máy rồi tận hưởng trò chơi tuyệt vời này ngay thôi.

Hướng dẫn tải game candy crush saga cho android, iphone và java

Hiện tại trò chơi tích hợp trên 4 nền tảng sau: android, ios, java và windows. Trò chơi có dung lượng là 88 MB bộ nhớ. Mọi người hãy chuẩn bị sẵn bộ nhớ và làm theo 2 bước sau:

Bước 1: Nhấp vào đường dẫn tải game ngay bên dưới. Sau đó chọn cài đặt để tự động tải về máy.

Bước 2: Đợi cài xong rồi mở để chơi.

Những màn chơi đầu tiên sẽ khá là đơn giản để làm quen với cách chơi. Trò chơi cũng không cần tạo tài khoản có thể chơi ngay.

>> Quay về trang chủ để xem nhiều trò chơi hơn: tải game miễn phí về điện thoại

Link download game candy crush saga miễn phí ( đang cập nhật)

apk